Trung tâm gia sư Cần Thơ
Chính sách “vàng” của Gia Sư Tài Năng Cần Thơ”
13/05/2018

Gia Sư Tài Năng Cần Thơ phát quà nhân dịp đầu năm học

Trung tâm gia sư Cần Thơ Ninh Kiều

Trung tâm gia sư Cần Thơ Ninh Kiều

Trung tâm Gia Sư Cần Thơ – Ươm mầm tài năng

Trung tâm gia sư Tài Năng nói chung, Trung tâm Gia sư Cần Thơ Tài Năng nói riêng tiếp tục tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tuy món quà nhỏ nhưng phần nào chia sẽ, giúp đỡ, động viên các em chăm ngon học giỏi. Năm nay, Trung tâm gia sư Tài Năng tặng 50 phần quà, mỗi phần quà là 10 quyển tập học sinh 96 trang dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vượt khó.

– Đối với học sinh đang theo học tại trung tâm, đăng kí học mới từ 1/1/2018 -1/10/2018 sẽ được tặng thêm 5 quyển tập học sinh

– Trung tâm gia sư Cần Thơ – Tài Năng luôn mong muốn các nhà hảo tâm chung tay giúp sức để thật nhiều hơn nữa các em có thêm điều kiện, tinh thần vươn lên trong năm học mới.

Thay mặt cho Trung tâm gia sư Tài Năng, Chúng tôi cảm ơn các bậc phụ huynh, quý thầy cô đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho chúng tôi. Trong năm học mới 2018 – 2019, chúng tôi cố gắng phấn đấu trở thành trung tâm uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Cần Thơ.

Trung tâm tiếp tục phỏng vấn và tuyển dụng thêm nhiều giáo viên, sinh viên sư phạm có kiến thức chuyên môn vững, tác phong đạo đức tốt để đáp ứng nhu cầu về giáo dục.

Các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hãy đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi. Tại Gia sư Cần Thơ – Tài Năng sẽ luôn có những suất dạy hoàn toàn không thu bất kì khoản phí.

Thông tin Liên hệ: Gia sư Tài Năng Cần Thơ

Điện thoại: 096.456.2408 (Cô Linh)

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *